Vải kaki Minh Nhung

Thứ tư, 18 Tháng 1 2015 14:52

Lịch sử ra đời của vải kaki

Vải kaki ban đầu là một miếng vải có thiết kế sợi chéo, bền chắc của linen hoặc cotton. Đồng phục kaki màu được quân đội Anh chính thức sử dụng lần đầu tiên trong chiến dịch Abyssinian của 1867-1868. Sau chiến tranh thế giới lần 2, vải kaki trở nên phổ biến hơn với các bộ thường phục, chủ yếu là quần. Ngày nay vải kaki trở thành một chất liệu được nhiều người yêu mến bởi tính ứng dụng của nó, vải kaki có thể sử dụng để may quần áo mặc ở nhà, nơi công sở hoặc đi chơi đều được.

 khac mau than vs tay

Vải kaki là loại vải có bề mặt thô ráp thường, chất liệu vải cứng dày hơn so với vải cotton hoặc kate…. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải kaki nhưng nhìn chung vải kaki có 2 loại là kaki thun và kaki thường. Do đặc điểm là vải kaki dày, ít nhăn, dễ giặt ủi nên thường sử dụng để may quần, áo khoác hoặc may đồng phục bảo hộ… 

 demo baner 4

 

Cơ sở sản xuất vải kaki chính hãng Minh Nhung

Cơ sở sản xuất vải kaki chính hãng Minh Nhung có rất nhiều loại vải kaki với đa dạng màu sắc và chất liệu, với phương châm ngày càng mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm vải kaki tốt nhất trong ngành may Minh Nhung không ngừng nỗ lực để tạo nên thương hiệu là công ty cung cấp vải kaki chính hãng trên thị trường. Sản phẩm kaki của Minh Nhung được làm từ sợi bông hoặc sợi lanh cùng hỗn hợp chất giúp vải không bị nhăn, dễ giặt ủi có thể dùng để may tất cả loại trang phục. 

demo baner 2

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm cơ sở sản xuất vải kaki chính hãng hãy liên hệ với Minh Nhung để được tư vấn lựa chọn loại vải cùng màu sắc phù hợp với từng loại trang phục mà quý khách cần may, với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, sản phẩm vải kaki của Minh Nhung luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường chính vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vải từ nhà cung cấp Minh Nhung.

- Ngoài ra Minh Nhung còn cung cấp các loại vải từ nhà dệt may Thành Công, vải 65/35, các loại vải kaki mềm và cung cấp sỉ lẻ các loại vải cuộn. Hãy liên hệ ngay với Minh Nhung để được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng